DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

XE LIMOUSINE CHƠN MỸ  (Xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0937221919)

Xe Chơn Mỹ Limousine xuất phát theo nhiều khung giờ trong ngày như 11h, 11h40, 12h10, 15h20, 2h20... chính vì vậy bạn có thể liên hệ để đặt cho mình những chuyến xe phù hợp và dễ dàng di chuyển nhất.

Nhà xe này có 32 giường nằm thuộc hạng VIP. Mỗi cabin được thiết kế giường rộng rãi có chức năng massage. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể sử dụng TV, tài nghe, đèn LED và được phục vụ khăn ướt, nước uống, wifi miễn phí.

Xe Chơn Mỹ Limousine còn tạo nên sự uy tín với hành khách bằng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình, nhân viên lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn và tuân thủ đúng luật giao thông.

Giá vé: 400.000VNĐ/hành khách/lượt

- Điện thoại: 0937221919

 

TOP 3 XE LIMOUSINE SÀI GÒN QUẢNG NGÃI GIƯỜNG NẰM GIÁ TỐT NHẤT - Lấy ý tưởng từ thiết kế sang trọng của hạng thương gia trên máy bay, hãng ôtô DCar đã cho ra mắt DCar hạng thương gia với nhiều chi tiết thiết kế sang trọng. Chuyên cơ mặt đất hay còn được ví đến với dòng xe thương gia mặt đất đang trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Xe Limousine đã được đầu tư và khai thác tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi và ngược lại, tạo ra sự đa dạng trong việc chọn lựa của hành khách.

Nội thất xe cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, cùng với thiết kế thông minh, chỗ ngồi rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối cho hành khách. Xe được trang bị rèm che không xuyên sáng, thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn trang trí cao cấp, hiện đại.

Về tiện ích, hành khách sẽ được trải nghiệm hệ thống giải trí cao cấp TV 15 inch bố trí từng ghế, headphone đi kèm và tùy chọn ổ cứng. Xe cũng được tích hợp cổng sạc USB, đèn đọc sách, Wi-Fi 4G, ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, khay đựng nước uống…

  

XE LIMOUSINE HOÀNG HUY

Nhà xe limousine Hoàng Huy là xe limousine Sài Gòn đi Quảng Ngãi với thiết lế 22 giường nằm hạng VIP chất lượng cao, sang trọng và hiện đại. Xe xuất bến theo các khung giờ trong ngày như 16h, 4h30, 8h... bạn có thể liên hệ để được biết thêm thông tin và lựa chọn nhưng chuyến xe phù hợp nhất cho mình.

Hoàng Huy cũng là một nhà xe uy tín, hầu hết tất cả những tiện nghi sang trọng của dòng xe limousine thì nhà xe này đều đáp ứng tốt như wifi, giường massage, TV, tai nghe, nước uống, khăn lạnh... tất cả đều phục vụ hành khách một cách tối ưu trên chuyến xe của mình.

Giá vé: 450.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại: 0971974499

 

XE LIMOUSINE MAI LIÊN

Nhà xe limousine Mai Liên có tới 36 giường nằm thuộc hạng VIP. Xe xuất phát từ bến xe Miền Đông đi bến xe Quảng Ngãi với khoảng thời gian dự kiễn cho mỗi lịch trình là 16h.

Mai Liên là nhà xe uy tín và có sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Hầu hết hành khách đều rất hài lòng với chật lượng xe sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ, cùng với đó là nhiều đồ dùng được cung cấp miễn phí như nước uống, khăn lạnh, wifi tốc độ cao.

Đây cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn đi Quảng Ngãi mới đi vào hoạt động nên hầu hết các nội thất đều mới và tiện nghi bậc nhất.

Giá vé: 280.000 VNĐ/hành khách/lượt. Nhà xe cũng có rất nhiều những khuyến mãi trong các dịp đặc biệt.

Điện thoại: 0933121256

 

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá