DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG!

TOP 3 XE LIMOUSINE SÀI GÒN CÀ MAU GIƯỜNG NẰM GIÁ TỐT NHẤT - Lấy ý tưởng từ thiết kế sang trọng của hạng thương gia trên máy bay, hãng ôtô DCar đã cho ra mắt DCar hạng thương gia với nhiều chi tiết thiết kế sang trọng. Chuyên cơ mặt đất hay còn được ví đến với dòng xe thương gia mặt đất đang trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Xe Limousine đã được đầu tư và khai thác tuyến Sài Gòn - Cà Mau và ngược lại, tạo ra sự đa dạng trong việc chọn lựa của hành khách.

Nội thất xe cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, cùng với thiết kế thông minh, chỗ ngồi rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối cho hành khách. Xe được trang bị rèm che không xuyên sáng, thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn trang trí cao cấp, hiện đại.

Về tiện ích, hành khách sẽ được trải nghiệm hệ thống giải trí cao cấp TV 15 inch bố trí từng ghế, headphone đi kèm và tùy chọn ổ cứng. Xe cũng được tích hợp cổng sạc USB, đèn đọc sách, Wi-Fi 4G, ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, khay đựng nước uống…

 

XE LIMOUSINE HẢO

Cũng như những dòng limousine thông thường nhưng nhà xe Hảo trang bị dòng xe cao cấp, tiện nghi với 20 giường và mỗi giường có không gian riêng.

Các giường đều trang bị rèm ngăn cách, tivi, cổng sạc điện thoại, laptop, thiết bị giải trí khác phục vụ nhu cầu đi lại suốt hành trình dài của du khách.

Giờ xuất bến: có các chuyến từ 7h – 22h hằng ngày.

Mức giá vé: 170.000 VNĐ – 300.000VNĐ.

Điện thoại: 02839552959

 

XE LIMOUSINE GIÁP DIỆP

Xe Limousine Giáp Diệp trang bị 20 giường nằm cao cấp với loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại theo từng giường phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tốt nhất.

Dòng xe này mang đến cho các bạn trải nghiệm như 1 khách sạn năm sao hoặc chuyên cơ mặt đất sang trọng. Đặc biệt, mỗi giường đều được trang bị hệ thống massage tự động tích hợp nhiều lợi ích đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Giờ xuất bến: 8h30, 9h30, 16h30 và 22h30.

Mức giá vé: 320.000VNĐ.

Điện thoại: 0888497811

 

XE LIMOUSINE NGỌC ÁNH

Xe Ngọc Ánh là giường nằm cao cấp limousine 22 giường nằm đời mới và có hệ thống nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu đi lại của hành khách.

Tiện nghi đi kèm gồm tivi, khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nên Ngọc Ánh ngày càng khẳng định tên tuổi bằng chất lượng mang đến cho khách hàng.

Xe Limousine Sài Gòn Cà Mau Ngọc Ánh như một chuyên cơ mặt đất thu nhỏ giường nằm có thể chỉnh 180 độ và có máy massage 8 chế độ khác nhau, tivi có sẵn nhiều phim mời và list nhạc đa dạng chất lượng đem đến cho hành khách sự thoải mái, thư giãn trên quãng đường dài khi đi.

Mức giá vé: 270.000VNĐ

Điện thoại: 02913787878

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá