Bạn đang có kế hoạch đi Mũi Né du lịch từ Vũng Tàu nhưng chưa biết lựa chọn phương tiện nào tốt? Giá cả phù hợp? Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn cao cấp thì dưới đây là gợi ý 4 nhà xe khách limousine đi Mũi Né được nhiều người yêu thích và đánh giá tốt nhất.

1. Xe limousine Nguyen An Travel

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia 

- Lịch trình: Vũng Tàu đi Mũi Né và ngược lại

- Thời gian đi: tất cả các giờ trong ngày, đặt trước 45 phút.

- Điểm đón: xe đưa đón tận nơi tất cả các địa điểm trong nội thành Vũng Tàu, Mũi Né và các địa điểm khác cùng tuyến hoàn toàn miễn phí.

- Giá: 3.200.000 vnđ/ 1 chuyến

- Điện thoại: 0378.54.79.68

 

 

 

Đánh giá nhà xe của khách:

 

 

2. Xe khách limousine Thịnh Phát

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi

- Lịch trình: Vũng Tàu đi Mũi Né

Thịnh Phát limousine là thương hiệu xe VIP cao cấp hoạt động tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng được khách hàng review chất lượng và thái độ phục vụ rất tốt.

- Giờ xuất bến: 8h00, 09h00, 10h00, 14h00, 15h30, 17h00

- Giá vé: 200.000 vnđ/ 1 vé/ 1 người

 

 

3. Xe khách limousine Nam Á Châu

- Loại xe: limousine 18 ghế ngồi

- Lịch trình: Vũng Tàu đi Mũi Né

Nam Á Châu Limousine cung cấp dòng xe Ford Dcar với 18 chỗ VIP dành cho hành khách di chuyển đường dài không lo trật trội, say xe. Do số lượng ghế ít và có chất lượng dịch vụ chất lượng cao nên các bạn cần đặt trước một thời gian mới có vị trí tốt hoặc nếu không sẽ hết sạch vé.

Dòng xe Dcar Limousine có chất lượng ghế ngồi và các tiện nghi đi kèm đem lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

- Giờ xuất bến: Vũng Tàu là 8h30 và Mũi Né là 14h00.

- Giá vé: 250.000 vnđ/ 1 vé/ 1 người

 

 

- Đánh giá nhà xe:

 

 

4. Xe khách limousine Hải Tuấn

Hải Tuấn limousine Vũng Tàu <=> Mũi Né chuyên cho thuê xe du lịch tập thể dành cho những nhóm đông người muốn tiết kiệm tiền mua vé máy bay và không muốn tự lái xe là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Trong xe có đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ khách hàng như dàn âm thanh hiện đại, máy lạnh cao cấp, wifi mạnh, quầy rượu, ghế ngồi sang trọng chất liệu cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho thấy được đẳng cấp của người sử dụng. Với ưu điểm chạy nhanh, chạy êm và thoải mái nên hoàn toàn thích hợp để thuê làm xe đi Mũi Né du lịch.

 

Trên đây là danh sách 4 nhà xe khách limousine Vũng Tàu đi Mũi Né được nhiều người yêu nhất! Chúc bạn và gia đình có chuyến đi tuyệt vời và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
5/5 sao trong 1 lượt đánh giá