Bạn đang có kế hoạch đi Châu Đốc du lịch từ Sài Gòn (HCM) nhưng chưa biết lựa chọn phương tiện nào tốt? Giá cả phù hợp? Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn cao cấp thì dưới đây là gợi ý 4 nhà xe khách limousine đi Châu Đốc được nhiều người yêu thích và đánh giá tốt nhất.

1. Xe limousine Nguyen An Travel

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia 

- Lịch trình: Sài Gòn đi Châu Đốc và ngược lại

- Thời gian đi: tất cả các giờ trong ngày, đặt trước 45 phút.

- Điểm đón: xe đưa đón tận nơi tất cả các địa điểm trong nội thành, sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn, Châu Đốc và các địa điểm khác cùng tuyến hoàn toàn miễn phí.

- Giá: 3.800.000 vnđ/ 1 chuyến

- Điện thoại: 0378.54.79.68

 

 

 

- Đánh giá nhà xe của khách:

 

 

2. Xe khách limousine Thái Dương

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia 

- Lịch trình: Sài Gòn đi Châu Đốc và ngược lại

Xe limousine Thái Dương là nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn Châu Đốc uy tín nhất và được nhiều hành khách trong và ngoài nước lựa chọn. Xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày, cụ thể:

- Tại Sài Gòn: 7h – 15h – 20h

- Tại Châu Đốc: 7h – 12h – 24h

Để có được những lịch trình thuận tiện nhất, bạn nên liên hệ trước với nhà xe để đặt vé cũng như lựa chọn những loại ghế phù hợp nhất. Thái Dương cũng là nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc có nhiều tiện nghi trên xe như thiết bị phát sóng wifi, ỏ cắm sạc, USB sạc pin, TV, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh.

- Giá vé: tùy vào vị trí ghế mà hành khách lựa chọn.

 

 

- Đánh giá nhà xe:

 

 

3. Xe khách limousine Hiếu Trung

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia 

- Lịch trình: Sài Gòn đi Châu Đốc và ngược lại

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé xe limousine Sài Gòn đi Châu Đốc thì xe limousine Hiếu Trung có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo.

Nhà xe có trụ sở chính tại 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang, xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày với tần suất 2­3 tiếng/chuyến. Hành khách lựa chọn nhà xe Hiếu Trung đều rất hài lòng với nội thất tiện nghi trên xe như wifi, ổ căm sạc, tủ lạnh cung cấp nước và khăn lạnh miễn phí.

Đây cũng là nhà xe được đánh giá cao bởi mức độ lái xe an toàn, nhân viên phục vụ thân thiên và nhiệt tình.

- Giá vé: Tùy vào vị trí ghế.

 

 

4. Xe khách limousine VIP Dcar

- Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia 

- Lịch trình: Sài Gòn đi Châu Đốc và ngược lại

Nhu cầu đặt xe limousine Sài Gòn Châu Đốc đang gia tăng, chình vì vậy những dòng xe VIP Dcar ra đời nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của hành khách.

Hầu hết các dòng xe limousine đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời, sự tiện nghi bao gồm các dịch vụ như wifi miễn phí, tủ lạnh mini cung cấp khăn lạnh và nước uống, ổ cắm sạc và TV giải trí suốt hành trình. Bên cạnh đó, hành khách cũng được thư giãn tại hệ thống ghế rộng rãi có chức năng massage.

Xe VIP limousine chuyên tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc giam rhtowif gian chạy từ 6­7 giờ chỉ còn 4 giờ giúp ban có thể di chuyển một cách tốt nhất.

- Giá Vé: tùy vào vị trí ghế.

 

 

Trên đây là danh sách 4 nhà xe khách limousine Sài Gòn đi Châu Đốc được đánh giá tốt nhất! Chúc bạn và gia đình có chuyến đi tuyệt vời và có nhiều trải nghiệm thú vị! 

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
5/5 sao trong 1 lượt đánh giá