Xe limousine Sài Gòn Mũi Né Phan Thiết Hải Tuấn chất lượng cao giá tốt nhất. Xe Limousine Hải Tuấn đã được đầu tư và khai thác tuyến Sài Gòn - Mũi Né Phan Thiết và ngược lại, tạo ra sự đa dạng trong việc chọn lựa của hành khách.

Hải Tuấn limousine chuyên cho thuê xe du lịch tập thể dành cho những nhóm đông người muốn tiết kiệm tiền mua vé máy bay và không muốn tự lái xe là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Trong xe có đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ khách hàng như dàn âm thanh hiện đại, máy lạnh cao cấp, wifi mạnh, quầy rượu, ghế ngồi sang trọng chất liệu cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho thấy được đẳng cấp của người sử dụng. Với ưu điểm chạy nhanh, chạy êm và thoải mái nên hoàn toàn thích hợp để thuê làm xe đi Mũi Né du lịch.

Lấy ý tưởng từ thiết kế sang trọng của hạng thương gia trên máy bay, hãng ôtô DCar đã cho ra mắt DCar hạng thương gia với nhiều chi tiết thiết kế sang trọng. Chuyên cơ mặt đất hay còn được ví đến với dòng xe thương gia mặt đất đang trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Nội thất xe limousine Hải Tuấn Sài Gòn Mũi Né Phan Thiết cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, cùng với thiết kế thông minh, chỗ ngồi rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối cho hành khách. Xe được trang bị rèm che không xuyên sáng, thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn trang trí cao cấp, hiện đại.

Xem thêm: Xe Limousine đón sân bay Sài Gòn đi Mũi Né

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá