Du khách trong và ngoài nước đến đồi cát Bàu Trắng rất thích chơi trượt cát và chinh phục đồi cát bằng xe jeep, mô tô địa hình. Trượt cát là trò chơi luôn hấp dẫn mọi người, nhất là với trẻ em. Từ trên đồi cát mênh mông du khách sẽ được tận hưởng những giây phút bay bổng diệu kỳ của thiên nhiên. Giá thuê ván trượt cát là 20,000đ. Dưới đây là thông tin chi tiết thuê xe jeep, mô tô địa hình chạy trên đồi cát Bàu Trắng Mũi Né.

 

 

Thuê xe mô tô địa hình Bàu Trắng

Xe môtô địa hình vượt đồi cát là trải nghiệm được các bạn giới trẻ rất yêu thích vì tạo cảm giác mạnh tột đỉnh. Ngồi trên những chiếc môtô 4 bánh cực mạnh và hầm hố từ trên đỉnh đồi lao xuống vực sâu với vận tốc nhanh hay chạy vòng cung lòng chảo quanh hố sâu của đồi cát tạo cảm giác phấn khích, kèm theo chút căng thẳng hồi hộp. Bạn có thể tìm cho mình một chiếc môtô địa hình ngay tại đồi cát Bàu Trắng.

- 20 phút:  600.000 đ/chiếc (chở 2 người, loại xe mô tô 4 bánh lớn, máy mạnh).

- 30 phút:  800.000 đ/chiếc (chở 2 người, loại xe mô tô 4 bánh lớn, máy mạnh).

- 40 phút:  1.000.000 đ/chiếc (chở 2 người, loại xe mô tô 4 bánh lớn, máy mạnh).

- 60 phút:  1.500.000 đ/chiếc (chở 2 người, loại xe mô tô 4 bánh lớn, máy mạnh).

 

 

 

 

 

 

Thuê xe jeep địa hình Bàu Trắng

Ngoài ra xe jeep chạy trên đồi cát cũng là là một lựa chọn rất thú vị được đa phần các nhóm bạn hoặc gia đình lựa chọn để tham quan toàn cảnh Bàu Trắng và lưu lại cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

- 200.000 đ/người (xe jeep lên và xuống đồi cát).

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
5/5 sao trong 1 lượt đánh giá