Có rất nhiều lý do, như bạn bận việc đột xuất, dời kế hoạch trước chuyến đi vài ngày hay bắt buộc phải huỷ chuyến đi. Hiểu được những vấn đề trên, hiện nay 3 hệ thống đặt phòng khách sạn online trực tuyến hàng đầu đã hỗ trợ bạn huỷ đặt phòng với giá “0 đồng” hoặc lựa chọn hình thức thanh toán trả sau.

 

1. Agoda hỗ trợ trả sau và huỷ miễn phí đặt phòng khách sạn tại Mũi Né

Trang web đặt khách sạn trả sau cho phép hủy miễn phí đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua đó là Agoda.

Để đặt phòng khách sạn trả sau trên Agoda, mọi người cần phải chú ý một số điều sau:

- Đầu tiên bạn truy cập website Agoda và tìm địa điểm bạn muốn đặt phòng khách sạn tại Mũi Né, ngày nhận phòng/ngày trả phòng và số lượng phòng.

 

 

- Bạn nên đặt phòng trước chuyến đi ít nhất 1 tháng.

- Không phải khách sạn nào tại Mũi Né cũng có chính sách thanh toán sau nên khi tìm khách sạn bạn hãy lọc khách sạn ở mục “Thêm” và chọn vào ô “Đặt trước, trả tiền sau”.

 

 

- Sau khi lọc xong, thì Agoda sẽ hiển thị tất cả những khách sạn có chính sách thanh toán sau để bạn lựa chọn.

- Khi chọn được khách sạn bạn cảm thấy ưng ý, bạn hãy chú ý ở phần “Lợi ích” thông tin từng loại phòng, đặc biệt là phần thông tin “chỉ thanh toán vào ngày…” và “MIỄN PHÍ hủy phòng trước…“. Ví dụ bạn đặt khách sạn tại Mũi Né vào ngày 21/10 và bạn thấy agoda hiển thị “Chỉ thanh toán vào ngày 18/10” nghĩa là tới ngày 18/10 thì thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ tiền; còn phần “MIỄN PHÍ hủy phòng trước 19/10″ tức là bạn có thể hủy phòng hoàn toàn miễn phí trước 23h59’59” ngày 18/10.

 

 

- Bây giờ bạn chỉ việc nhấn vào phần “Đặt bây giờ và trả tiền sau” sau đó tiến hành thanh toán là được.

- Nhớ phải đăng nhập khi đặt phòng khách sạn tại Mũi Né để dễ quản lý và nhập đúng email của bạn để Agoda gửi email xác nhận kèm mã số đặt phòng cho bạn.

*Lưu ý: Nếu bạn hủy phòng trước ngày thanh toán thì thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị trừ tiền, còn nếu hủy sau khi bạn bị trừ tiền thì agoda sẽ xử lý hoàn tiền trong vòng 10 ngày từ lúc bạn hủy phòng.

 

2. Booking hỗ trợ trả sau và huỷ miễn phí đặt phòng khách sạn tại Mũi Né

Website đặt phòng khách sạn trả sau tiếp theo mà mọi người có thể lựa chọn đó là Booking, trang này cho phép bạn thanh toán khi đến nhận phòng khách sạn tại Mũi Né và cũng có chính sách hủy đặt phòng miễn phí.

Để đặt phòng khách sạn trả sau trên Booking và hủy miễn phí, mọi người hãy chú ý những điều sau:

- Đầu tiên bạn truy cập Booking.

- Chọn địa điểm bạn muốn đặt phòng khách sạn, ngày nhận phòng – trả phòng, số người và số lượng phòng sau đó nhấn “Tìm

- Lọc chọn khách sạn tại Mũi Né có chính sách “Không cần thanh toán trước“, “miễn phí hủy phòng” hoặc “đặt phòng không cần thẻ tín dụng” ở bên tay trái của web.

 

 

- Những khách sạn cho phép thanh toán sau và hủy miễn phí sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn, bạn lọc tìm thêm khách sạn mà bạn thấy phù hợp sau đó click vào link khách sạn để xem thông tin chi tiết.

- Tại đây bạn cũng sẽ thấy cột “Các lựa chọn” với thông tin “Miễn phí hủy phòng trước ngày…” và không cần trả trước – thanh toán tại chỗ nghỉ.

 

 

Có khách sạn tại Mũi Né họ cho phép đặt phòng mà không cần phải có thẻ tín dụng nhưng bạn sẽ phải nhập số điện thoại để khách sạn liên lạc với bạn. Có khách sạn yêu cầu bạn phải nhập thẻ tín dụng nên nếu bạn không đến nhận phòng mà cũng không hủy phòng trước thời hạn miễn phí thì thẻ tín dụng của bạn vẫn sẽ bị trừ tiền.

Cuối cùng khi đã chọn được phòng ưng ý thì bạn chỉ việc nhấn chọn “Tôi sẽ đặt” và hoàn tất thông tin đặt phòng

 

3. Traveloka hỗ trợ trả sau và huỷ miễn phí đặt phòng khách sạn tại Mũi Né

Trang web đặt phòng khách sạn trả sau có cho hủy miễn phí cuối cùng mà Nguyễn An Travel muốn giới thiệu cho mọi người đó là Traveloka. Ưu điểm khi đặt khách sạn tại Mũi Né  qua Traveloka đó là traveloka có tổng đài hỗ trợ người Việt và có trụ sở ở Việt Nam nên khi có phát sinh vấn đề gì thì giải quyết cũng đơn giản hơn.

Sau đây là một vài lưu ý để đặt khách sạn trả sau trên traveloka mà bạn nên biết:

- Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website traveloka.

- Tiếp theo bạn hãy điền các thông tin địa điểm tại Mũi Né muốn tìm khách sạn, ngày nhận phòng….rồi nhấn “Tìm khách sạn”.

- Tại trang này, traveloka sẽ gợi ý cho bạn các khách sạn được đánh giá tốt và đang giảm giá, bước tiếp theo bạn hãy lọc khách sạn theo tiện nghi, xếp hạng sao, giá phòng để tìm ra khách sạn phù hợp, bạn có thể chọn lọc “Thanh toán tại khách sạn” để tiến hành đặt phòng theo hình thức thanh toán sau.

- Sau đó bạn click vào xem khách sạn, không phải khách sạn nào tại Mũi Né cũng cho phép hủy phòng miễn phí, nếu bạn thấy trong thông tin từng loại phòng có dòng chữ màu xanh “Miễn phí hủy phòng” thì tức là bạn sẽ được đặt phòng và hủy miễn phí.

Tuy nhiên khi tiến hành thanh toán, bạn vẫn sẽ phải nhập thông tin thẻ tín dụng, nếu bạn hủy phòng trước thời hạn hủy miễn phí thì bạn sẽ không bị trừ tiền còn nếu bạn không hủy trước thời hạn đó thì bạn sẽ bị trừ tiền trong tài khoản dù không đến nhận phòng, xem thời hạn hủy phòng miễn phí tại phần “Xem chính sách hủy phòng”.

Bạn nhớ ghi lại ngày được hủy phòng miễn phí để nếu có gì thay đổi thì bạn vào hủy là bạn sẽ không bị trừ tiền đâu nha, còn nếu không có gì thay đổi thì bạn chỉ việc đến khách sạn tại Mũi Né thanh toán là được.

 

Trên đây là Top 3 website cho đặt phòng khách sạn Mũi Né “trả sau” và huỷ “miễn phí” mới nhất năm 2020. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá