Booking là hệ thống đặt phòng khách sạn online trực tuyến hàng đầu với đội ngũ nhân viên lên đến 15.000 người với 204 văn phòng đại diện tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh đặt phòng khách sạn tại Mũi Né không cần phải đặt cọc hay thanh toán trước, các dịch vụ khách hàng đều được miễn phí, Booking mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn dịch vụ. Một số khách sạn Mũi Né trên trang này, còn cho phép du khách tới sát ngày lưu trú vẫn có thể hủy đặt phòng mà không mất chi phí nào cả. Mũi Né có rất nhiều khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm đường Nuyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng. Với kết nối giao thông thuận lợi, từ các khách sạn này, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng ở Mũi Né. Sau đây, Nguyễn An Travel sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt phòng trên Booking.

 

Bước 1: Truy cập vào website nhập thông tin đặt phòng khách sạn Mũi Né

Để đặt phòng trên Booking, đầu tiên bạn truy cập vào trang web. Tại đây ngay ở trang chủ hiển thị luôn phần đặt phòng khách sạn Mũi Né. Hoặc bạn cũng có thể chọn mục “Lưu trú” để tìm kiếm đặt phòng tại đây. Hiện nay, Booking cũng có dịch vụ đặt phòng cho khách đi công tác. Nếu bạn đi công tác ở Mũi Né, Phan Thiết muốn đặt phòng thì click vào ô ”Tôi đi công tác”.

 

 

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn khách sạn tại Mũi Né

Bạn nhập địa điểm muốn đến, chọn ngày nhận, ngày trả phòng, số lượng khách, số lượng phòng. Sau đó, Click vào ô “Tìm”.

 

 

Bước 3: Đặt khách sạn tại Mũi Né

Sau khi, điền đầy đủ thông tin ở “Bước 2”, danh sách các khách sạn tại Mũi Né sẽ hiển ra với danh sách khách sạn còn phòng trống và giá tốt nếu bạn lựa chọn đặt phòng ngày hôm đó. Tất cả những thông tin về vị trí, giá phòng ( bao gồm VAT), dịch vụ ăn sáng tại khách sạn,… giúp bạn thoải mái lựa chọn khách sạn tại Mũi Né. Phía bên tay trái của trang web có hiển thị thanh công cụ chọn lọc, chi tiết: ngân sách, xếp hạng sao, dịch vụ lễ tân 24/24,… Bạn tìm hiểu và chọn lựa cho bản thân những dịch vụ và tìm khách sạn phù hợp với ngân sách của mình nhé.

 

 

Bước 4: Đặt phòng khách sạn tại Mũi Né

Ngay sau khi tìm hiểu và lựa chọn được khách sạn tại Mũi Né với dịch vụ phù hợp và ưng ý theo sở thích của bản thân. Bước tiếp theo là đặt phòng khách sạn. Những hình ảnh phòng ốc, vị trí, tiện nghi trong phòng đều sẽ được hiển thị. Các dịch vụ, vị trí, review,.. của khách đã từng lưu trú tại khách sạn cũng đều hiển thị. Việc của bạn là tìm  hiểu, nghiên cứu kỹ. Sau đó, tiến hành đặt phòng khách sạn Mũi Né theo nhu cầu.

 

 

 

Bước 5: Thanh toán đặt phòng khách sạn Mũi Né

Hoàn tất việc đặt phòng xong, bạn điền thông tin cá nhân theo mẫu của Booking. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt dành cho khách sạn tại Mũi Né, bạn điền vào ô: “yêu cầu đặc biệt”. Cũng giống như Agoda, nếu bạn đặt phòng giúp người khác, bạn cũng sẽ tích vào ô: “Tôi đặt phòng này là cho người khác”.

 

 

 

Bước 6: Nhập địa chỉ cá nhân

Sau khi đã hoàn tất các bước đặt phòng khách sạn tại Mũi Né. Việc cuối cùng là bạn nhập địa chỉ cá nhân và phần thông tin thẻ để hoàn tất thủ tục đặt phòng.

 

Bước 7: Xác nhận đặt phòng khách sạn Mũi Né

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, Booking sẽ gửi xác nhận đặt phòng về gmail cho bạn. Với những tính năng hỗ trợ tiện ích trên Booking, khách hàng rất dễ dàng thao tác và lựa chọn cho mình những khách sạn, phòng khách sạn tại Mũi Né ưng ý nhất, phù hợp với yêu cầu của bản thân. Tuy nhiên, Nguyễn An Travel cũng có một vài lưu ý dành cho bạn khi đặt phòng tại đây. 

 

Một vài lưu ý đặt phòng khách sạn Mũi Né trên Booking

Nguyễn An Travel chia sẻ với bạn một vài lưu ý nhỏ khi đặt phòng trên Booking, giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình đặt phòng tại trang web này như sau:

- Tình trạng Overbooking tại các khách sạn mùa cao điểm dẫn đến việc khi đến khách sạn bạn lại không được nhận phòng. Dù bạn đã có đơn xác nhận đặt phòng khách sạn Mũi Né tại Booking. Nếu không may gặp phải trường hợp trên, bạn liên lạc ngay cho Booking để phản ánh sự việc trên. 

- Trường hợp ít do lỗi kỹ thuật dẫn đến việc khách sạn không nhận được đơn đặt phòng của bạn đó có thể là do lỗi giữa Booking và khách sạn tại Mũi Né. Để tránh phải tình trạng đáng tiếc trên, bạn hãy nhớ liên lạc với khách sạn trước một vài ngày để đảm bảo khách sạn đã nhận được đơn đặt phòng của bạn từ Booking. Số điện thoại của khách sạn được Booking cung cấp đầy đủ cho bạn trong xác nhận đặt phòng. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, thì bạn cứ chuyển tiếp thông tin (gửi email) cho khách sạn tại Mũi Né ngay sau khi đặt xong phòng trên Booking để yêu cầu khách sạn kiểm tra và xác nhận.

- Giá phòng trên Booking đều được tính thêm 5% phí dịch vụ và 10% thuế VAT.

- Về vấn đề hủy phòng, mỗi khách sạn tại Mũi Né sẽ có những quy định và chính sách khác nhau. Trên Booking có rất nhiều ưu đãi giảm giá phòng đi kèm với chính sách không được hoàn tiền khi hủy phòng. Nhiều trường hợp, khách sạn có thể không cho phép hủy phòng nhưng Booking vẫn ghi là cho phép hủy phòng miễn phí thì khi đó bạn cần phải nắm rõ những quy định, chính sách tại khách sạn.

- Một mẹo nhỏ dành cho bạn, đó là hãy đặt phòng khách sạn uy tín, có nhiều điểm cao, nhiều đánh giá, có nhiều giao dịch đặt phòng trên Booking.

 

Trên đây là 7 bước đặt phòng khách sạn Mũi Né “CỰC DỄ” trên Booking mới nhất năm 2020. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá