Agoda là một mạng lưới đặt phòng trực tuyến nổi tiếng, cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn hiệu quả có mặt ở 110 quốc gia trên thế giới. Để đặt phòng khách sạn ở Mũi Né, bạn nên chọn Agoda với dịch vụ đặt phòng uy tín, thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán linh hoạt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, có nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ lâu đã được đông đảo tín đồ du lịch lựa chọn và tin dùng. Sở hữu hệ thống website với 38 phiên bản ngôn ngữ khác nhau, được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng với quy trình đặt phòng đơn giản, Agoda đem đến cho người dùng sự chuyên nghiệp và thoải mái khi trải nghiệm ứng dụng và dịch vụ của mình. Sau đây, Nguyễn An Travel sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng khách sạn Mũi Né trên Agoda nhé.

 

Bước 1: Truy cập vào website Agoda.com

Để đặt phòng tại Agoda, đầu tiên bạn truy cập vào website của Agoda, tiến hành đăng ký, tạo tài khoản. Việc đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email, họ tên, thông tin liên hệ. Điều này giúp bạn nhận được các thông tin khuyến mãi các khách sạn tại Mũi Né có thể bạn quan tâm. Ngay ngoài trang chủ đã hiển thị luôn phần đặt phòng hoặc bạn cũng có thể chọn mục “chỗ ở” để tìm kiếm đặt phòng khách sạn, địa điểm bạn muốn đến…

 

 

Bước 2: Lựa chọn khách sạn tại Mũi Né

Sau khi lựa chọn dịch vụ chỗ ở, bạn nhập điểm du lịch muốn đến là “Mũi Né” hoặc tên khách sạn nếu bạn biết, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, phòng và số khách. Sau đó, nhấn “TÌM”.

 

 

Bước 3: Đặt khách sạn Mũi Né

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin như ở "Bước 2", danh sách các khách sạn ở Mũi Né hiện ra với đầy đủ các thông tin: vị trí, dịch vụ tại khách sạn, ưu đãi khuyến mãi đặt phòng tại khách sạn. Tuy nhiên, trên website của Agoda có hỗ trợ tìm kiếm nâng cao với bộ lọc chi tiết nhất giúp bạn có thể tìm kiếm phòng khách sạn dễ dàng nhất, thỏa mãn nhu cầu của mình: mức độ phổ biến, giá, xếp hạng sao, khu vực… Việc của bạn là lựa chọn khách sạn phù hợp tại Mũi Né với nhu cầu và sở thích của bản thân.

 

 

Bước 4: Đặt phòng khách sạn Mũi Né

Sau khi lựa chọn được khách sạn tại Mũi Né. Bước tiếp theo chính là đặt phòng. Tại đây, thông tin, hình ảnh, dịch vụ, mã giảm giá,… đều được hiển thị. Việc của bạn là lựa chọn phòng nghỉ. Ngoài ra, trên Agoda trong phần đặt phòng, có 1 ô cửa sổ hiện ra: ”Hỏi thêm về phòng này”. Nếu bạn có nhu cầu, thắc mắc, băn khoăn về phòng trong khách sạn Mũi Né, bạn có thể chat, hỏi trực tiếp tại ô cửa sổ này.

 

 

Bước 5: Tiến hành thanh toán

Sau khi, nhấn nút đặt ngay, bạn điền tiếp vào mẫu thông tin khách hàng của Agoda. Tại trang này, có các dịch vụ để bạn lựa chọn: đặt phòng hộ, dịch vụ đưa đón sân bay, yêu cầu đặc biệt dành cho khách hàng, thời gian đến nhận phòng. Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin, yêu cầu, lựa chọn dịch vụ tại các khách sạn Mũi Né. Nếu bạn đặt phòng hộ người khác, thì bạn điền thêm thông tin người bạn đặt hộ.

 

 

Bước 6: Nhận phiếu thanh toán

Sau khi hoàn chỉnh phần điền thông tin cá nhân, là tới phần thông tin thẻ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi đặt phòng khách sạn tại Mũi Né: Thanh toán qua thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thanh toán điện tử. Tùy theo việc lựa chọn hình thức thanh toán của bạn, bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin theo mẫu Agoda. Sau đó, bạn ấn đặt và thanh toán ngay.

 

 

Bước 7: Xác nhận đặt phòng khách sạn Mũi Né

Sau khi thanh toán đặt phòng xong, Agoda sẽ gửi phiếu xác nhận đặt phòng qua email mà bạn đăng kí trước đó. Khi đến khách sạn tại Mũi Né, bạn chỉ cần đọc tên hoặc in xác nhận đặt phòng và đưa cho lễ tân khách sạn.

Với những tính năng hỗ trợ tiện ích trên Agoda, khách hàng rất dễ dàng thao tác và lựa chọn cho mình những khách sạn, phòng khách sạn tại Mũi Né ưng ý nhất, phù hợp với yêu cầu của bản thân. Tuy nhiên, Nguyễn An Travel cũng có một vài lưu ý dành cho bạn khi đặt phòng sau đây.

 

Một vài lưu ý khi đặt phòng khách sạn tại Mũi Né trên Agoda:

- Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khách sạn tại Mũi Né đúng chuẩn như thông tin trên Agoda. Việc cập nhật còn phòng hay hết phòng sẽ được Agoda cập nhật một cách nhanh chóng, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo đặt nhầm khách sạn hết phòng. Nếu muốn, bạn có thể hỏi thêm về các dịch vụ phát sinh + phí. Agoda là dịch vụ đặt phòng khách sạn online tối ưu dành cho bạn. Các khách sạn lớn, được chấm điểm cao và giá cao thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngày lễ hay mùa du lịch đông khách, Agoda không cập nhật kịp tình trạng phòng trống. Để phòng trường hợp này, bạn nên đặt phòng khách sạn Mũi Né tại Agoda sớm khoảng 1 tuần cho ngày thường, khoảng 2 tuần nếu đặt vào thứ 7 chủ nhật và ít nhất khoảng 1 tháng đối với các dịp lễ tết. Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ thông tin và xem xét hình ảnh cũng như dịch vụ của khách sạn đó để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

- Nếu trường hợp bạn hủy đặt phòng khách sạn ở Mũi Né trước thời hạn check – in sớm thì bạn sẽ không bị thu phí. Tuy nhiên, bạn cần chú ý điều khoản hủy phòng tại khách sạn. Bởi, một số khách sạn lớn sẽ trừ phí của bạn nếu đã đặt phòng rồi nhưng lại hủy phòng.

- Vì đặt phòng khách sạn Mũi Né tại Agoda bạn phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card,… nên bạn sẽ bị tính phí từ 1% đến 4% phí chuyển đổi USD, tùy theo quy định của ngân hàng.

- Agoda yêu cầu bạn phải đặt trước 100% tiền cọc đồng thời thao tác hủy phòng trước thời hạn check-in từ 1 đến 2 tuần để đảm bảo cho lợi ích chung của các đối tác khách sạn tại Mũi Né.

- Giá phòng đặt trên Agoda là giá niêm yết đã bao gồm VAT. Mức giá này thường thấp hơn giá tại khách sạn đó tại Mũi Né nếu bạn đặt phòng trực tiếp qua điện thoại.

- Nếu muốn hủy phòng khách sạn đã đặt tại Mũi Né, bạn nên thao tác nhanh tránh việc kéo dài thời gian. Agoda sẽ hoàn tiền lại cho bạn sau khi hủy phòng thành công. Tuy nhiên bạn sẽ phải chờ mất một thời gian để nhận lại tiền.

 

Trên đây là 7 bước đặt phòng khách sạn Mũi Né “CỰC DỄ” trên Agoda mới nhất năm 2020. Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá