Traveloka là ứng dụng trực tuyến đặt phòng khách sạn tại Mũi Né, phổ biến hàng đầu Đông Nam Á. Traveloka hiện còn là đối tác của trên 200.000 khách sạn toàn thế giới, mang đến cho bạn vô vàn lựa chọn, đa dạng mọi phân khúc, từ khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng hàng đầu, đến các hostel, homestay hiện đại mà cá tính. Mũi Né có rất nhiều khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm đường Nuyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng. Với kết nối giao thông thuận lợi, từ các khách sạn này, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng ở Mũi Né. Để đặt phòng khách sạn tại Mũi Né thông qua Traveloka, Nguyễn An Travel sẽ hướng dẫn bạn thông qua 6 bước đơn giản như sau:

 

Bước 1: Truy cập vào trang web traveloka nhập thông tin đặt phòng khách sạn Mũi Né

Để đặt phòng khách sạn Mũi Né tại Traveloka, đầu tiên bạn truy cập vào website Traveloka. Tại đây, bạn chọn mục “Khách sạn” hoặc ngay tại trang chủ đã hiển thị sẵn các ô nhập thông tin khách sạn bạn cần tìm.

 

 

Bước 2: Lựa chọn khách sạn tại Mũi Né

Sau khi lựa chọn dịch vụ đặt khách sạn và nhập các thông tin như thành phố; địa điểm tại Mũi Né hoặc tên khách sạn, ngày nhận phòng, số đêm ở, ngày trả phòng, số lượng khách. Sau đó, nhấn tìm khách sạn.

 

 

Bước 3: Đặt khách sạn Tại Mũi Né

Ngay sau khi điền đủ các thông tin như ở “bước 2”, danh sách các khách sạn tại Mũi Né hiển ra theo yêu cầu của bạn. Việc của bạn là lựa chọn khách sạn với mức giá, tiện ích… phù hợp với nhu cầu mà bạn thích.

 

 

Bước 4: Tiến hành đặt phòng khách sạn

Sau khi lựa chọn được khách sạn bạn hãy đến bước đặt phòng. Tại đây, các thông tin, địa chỉ, dịch vụ, hình ảnh phòng khách sạn tại Mũi Né,… đều hiển thị. Việc của bạn là lựa chọn phòng nghỉ phù hợp với số lượng, hướng phòng, tiện tích…

 

 

Bước 5: Thanh toán đặt phòng khách sạn

Đặt phòng xong, tiếp tục tới bước thanh toán đặt phòng khách sạn Mũi Né. Bạn điền đủ thông tin cá nhân theo mẫu của traveloka.

 

 

Bước 6: Nhận phiếu thanh toán từ Traveloka

Tiếp tục bước thanh toán, là phần thông tin thẻ. Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, Traveloka sẽ gửi cho bạn email xác nhận đặt phòng khách sạn tại Mũi Né, bao gồm: mã đặt phòng, ngày giờ đặt phòng, số lượng phòng, giá tiền,… Khi đến khách sạn bạn chỉ cần đưa cho lễ tân gia dịch đặt phòng trên Traveloka. Với sự tiện lợi, tối giản hóa các thủ tục đặt phòng, Traveloka mang đến cho người dùng sự trải nghiệm chuyên nghiệp, hiện đại.

 

 

Trên đây là 6 bước đặt phòng khách sạn Mũi Né “CỰC ĐƠN GIẢN” trên Traveloka mới nhất năm 2020. Nếu bạn còn thắc mắc thông tin nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
5/5 sao trong 1 lượt đánh giá