Vui chơi gì ở Mũi Né? Đến với Mũi Né, bạn không chỉ có tham quan, ngắm cảnh đẹp mà còn được thưởng thức vô vàn những món ăn ngon được chế biến từ hải sản, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như lướt sóng, lướt ván diều, trượt cát, chạy xe môtô địa hình tự lái chinh phục các đỉnh đồi cát cao chót vót, chèo thuyền ở bàu sen… thuê xe Jeep khám phá tour 4 điểm nổi tiếng đẹp nhất Mũi Né với giá rẻ chỉ 150.000đ tại NguyenAn Travel.

 

Chạy xe mô tô địa hình trên đồi cát Mũi Né

 

Thuê xe Jeep khám phá 4 điểm đẹp nhất Mũi Né

Thuê xe jeep Mũi Né khám phá ngay các địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua như: đồi cát trắng (Bàu Trắng), đồi cát vàng, suối tiên, làng chài… tour ngắm mặt trời mọc, lặn. Thuê xe chạy trên đồi cát Mũi Né Phan Thiết là một trong những trải nghiệm thú vị nhất. Thời gian tour xe jeep kéo dài từ 4 tiếng đến 4 tiếng rưỡi.

 

Tour xe jeep ở Mũi Né

 

- Lịch trình: Đồi cát trắng (Bàu Trắng) => Đồi cát vàng => Suối Tiên => Làng chài


- Giá tour xe jeep riêng:

1 - 4 người:  550.000 vnd / tour (xe jeep 4 chỗ ngồi)

5 - 6 người:  650.000 vnd / tour (xe jeep 6 chỗ ngồi)

7 người trở lên:  150.000 vnd / người / jeep tour

 

- Giá tour xe jeep kết hợp với khách khác:

Giá tour cho 1 người:  150.000 vnd / tour

- Liên hệ:

 

Đồi cát trắng

 

 

 

Đồi cát vàng

 

 

Làng chài

 

 

 

 

Suối Tiên

 

 

 

 

 

Trượt cát ở đồi cát Mũi Né

Trượt cát ở khu vực đồi cát Mũi Né Phan Thiết, thuê một chiếc ván trượt của người dân ở đây rồi leo lên những chỗ cao nhất của đồi cát, ngồi xuống trượt và tận hưởng cảm giác thú vị thoả thích. Giá ván trượt khá rẻ, chỉ khoảng 20.000đ/ván, trước khi thuê ván các bạn nhớ thỏa thuận thật rõ ràng với người cho thuê là mức tiền đó sẽ thuê trong bao lâu nhé. 

 

Trượt cát ở đồi cát Mũi Né

 

Thuê xe môtô chạy trên đồi cát Mũi Né

Đến với khu du lịch Bàu Trắng (Bàu Sen), cách trung tâm Mũi Né Phan Thiết khoảng 40km, du khách sẽ có cơ hội cưỡi trên những chiếc mô tô địa hình 4 bánh, vượt qua những con dốc cát cao dựng đứng, thỏa thích chinh phục những đồi cát trắng xóa như sa mạc ở Mũi Né. Hãy trải nghiệm lái mô tô địa hình 4 bánh khi bạn có kế hoạch đi đồi cát trắng Mũi Né.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chèo thuyền ngắm cảnh Bàu Sen Mũi Né

Bàu Sen rất đẹp, nước trong xanh, sen nở đầy hồ, sau khi vui chơi thỏa thích ở đồi cát trắng xong bạn có thể thuê thuyền chèo quanh bàu sen vui chơi, ngắm cảnh... Cách chèo thuyền cũng khá dễ, có trang bị áo phao đầy đủ nên rất an toàn.

 

 

 

Cưỡi đà điểu ở Mũi Né

Trang trại đà điểu nằm gần Suối Tiên Mũi Né. Sau khi chiêm ngưỡng, khám phá hết vẻ đẹp chốn bồng lai tiên cảnh, du khách có thể ghé đến đây để cưỡi đà điểu với những tràng cười sảng khoái.

 

 

 

 

Lướt ván diều ở Mũi Né

Lướt ván diều ở Mũi Né Phan Thiết, còn được gọi là kiteboarding là môn thể thao tương đối mới, trở nên phổ biến trên những vùng biển có gió tốt vào cuối những năm 90, du nhập vào Việt Nam từ năm khoảng 2000. Đó là môn thể thao mạo hiểm trên nước, là sự kết hợp của lướt ván, lướt sóng và môn dù lượn thành một môn thể thao khắc nghiệt. Lướt ván diều khai thác sức mạnh của gió để dùng diều kéo người chơi đứng trên ván di chuyển trên khắp mặt nước, lướt trên những con sóng.

 

 

 

Lướt sóng ở Mũi Né

Lướt sóng là một trong những hình thức lướt ván không sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào ngoài ván lướt. Trên chiếc ván dài chừng 2 m, người chơi vươn dài người hướng ra ngoài khơi và chèo bằng chính đôi tay của mình. Đến điểm sóng to cuộn vào bờ, người chơi đứng lên rồi sử dụng các kỹ năng điều khiển ván để lướt trên đầu sóng. Ở khu vực bãi Ông Địa, luôn có sẵn dịch vụ dạy và cho thuê ván để các bạn có thể thử sức.

 

 

 

 

Tắm bùn khoáng ở Mũi Né

Trung tâm bùn khoáng Mũi Né, địa chỉ ở 133 Nguyễn Đình Chiểu. Với nhiều gói dịch vụ nhưng cơ bản giá thành chỉ khác nhau ở các dịch vụ đi kèm như phòng riêng, massage, suất ăn kèm ở nhà hàng… Các bạn có thể bỏ qua các gói dịch vụ đó, chọn gói rẻ nhất là bùn khoáng nóng với giá 600k cho 2 người. Trên bảng giá các bạn sẽ thấy thời gian tắm bùn được ghi là 20′, thực tế là bạn ngâm được bao lâu thì cứ ngâm.

 

 

 

Xem thêm: Bàu Trắng

 

TOP 8 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI ĐÁNG ĐỂ MẤT TIỀN KHI DU LỊCH MŨI NÉ 2019