Xe Limousine Minh Dũng Sài Gòn đi Vũng Tàu với phương châm “Chuyên nghiệp và tận tâm”. Xe Minh Dũng đi Vũng Tàu được trang bị hệ thống xe Limousine 9 chỗ màu đen sang trọng, quý phái được cải tiến từ dòng xe Transit 16 chỗ cho hành khách có một chuyến đi thoải mái nhất. Những tiện ích như hệ thống đèn LED, đèn dạ quang và đèn cá nhân phục vụ nhu cầu đọc sách. TV ốp trần 19 inch cùng dàn âm thanh SONY 4 loa mang đến cho hành khách không gian giải trí tuyêt vời nhất. Cùng với những tiện ích khác như tủ lạnh, ổ cắm, cốc sạc…

 

 

Giờ xuất phát: xe có 15 chuyến/ngày xuất phát từ Sài Gòn và 14 chuyến/ngày xuất phát từ Vũng Tàu. Đối với hành khách đi từ Sài Gòn, chuyến đầu tiên xuất phát từ 6h00 và chuyến cuối cùng là 18h00. Ở Vũng Tàu, chuyến đầu tiên là 5h00 và chuyến cuối cùng là 18h00.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h40p. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đón Sài Gòn đi Vũng Tàu: tại Sài Gòn: 30 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM (có chỗ gửi xe). Xe Limousine đi Vũng Tàu của Minh Dũng chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn.

Điểm trả khách tại Vũng Tàu: Xe Minh Dũng đi Vũng Tàu có hỗ trợ trung chuyển về các khách sạn, nhà nghỉ trong thành phố Vũng Tàu. Khách hàng có thể đón xe trực tiếp tại văn phòng 17 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Tp. Vũng Tàu.

Điểm đón cố định: Xe chỉ hỗ trợ đón khi khách hàng liên hệ đặt vé trước. Tuy nhiên, xe có hỗ trợ đón tại Cầu Thủ Thiêm hoặc đầu đường Cao Tốc đi Vũng Tàu. Lưu ý là xe không đón khách ở bến xe Miền Đông.

Ngoài ra, xe Minh Dũng đi Vũng Tàu có hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe.

Tại Sài Gòn: số 30 Mạc Đỉnh Chi, Đa Kao, Quận 1 (Ngã 4 Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu), TPHCM.

Tại Vũng Tàu: Nhận và Trả khách tại khách sạn theo yêu cầu trong nội thành Vũng Tàu.

Mỗi ngày chúng tôi có 14 chuyến liên tục đi từ Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại. Trong dịp lễ 30-4 và 1-5 , giá vé chúng tôi vẫn giữ nguyên.

Trên đây là thông tin xe Limousine Minh Dũng Sài Gòn đi Vũng Tàu: Đón khách tại 30 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá