Nam Á Châu Limousine Sài Gòn đi Mũi Né là nhà xe Limousine đầu tiên chạy tuyến cố định. Với dòng xe Limo cao cấp 9 chỗ, 18 chỗ chỗ ghế đệm bọc da thoải mái, chỗ ngồi sạch sẽ, thoáng mát nhưng cũng không kém phần riêng tư tạo cho hành khách những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Ngoài chất lượng xe cao cấp, Nam Á Châu Limousine còn trang bị wifi, nước uống, bánh ăn nhẹ, sạc điện thoại đầy đủ những tiện ích phục vụ cho hành khách có một chuyến đi an tâm và thú vị.

 

 

Đặc biệt, xe chạy thẳng đến Mũi Né và đưa đến tận các Resort nên hành khách sẽ không phải lo lắng về việc dừng lại dọc đường tại Phan Thiết làm gián đoạn chuyến đi hay tình trạng dồn khách, bỏ khách.

Ngoài chất lượng xe cao cấp, Nam Á Châu Limousine còn trang bị wifi, nước uống, bánh ăn nhẹ, sạc điện thoại đầy đủ những tiện ích phục vụ cho hành khách có một chuyến đi an tâm và thú vị.

Đặc biệt, xe Limousine TPHCM đi Mũi Né chạy thẳng đến Mũi Né và đưa đến tận các Resort nên hành khách sẽ không phải lo lắng về việc dừng lại dọc đường tại Phan Thiết làm gián đoạn chuyến đi hay tình trạng dồn khách, bỏ khách.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến Mũi Né thì hãy chọn cho mình xe uy tín Nam Á Châu Limousine để trải nghiệm chuyến đi đẳng cấp, sang trọng cùng với những kỉ niệm đẹp sắp tới nơi vùng biển bình yên này.

 

Xe Limousine Sài Gòn đi Mũi Né

- Điểm đón tại Sài Gòn: 219 Phạm Ngũ Lão, Q.1, Sài Gòn

- Giờ khởi hành: 08h30

- Giá vé: 249.000 vnđ/vé

- Điện thoại: 0378 54 7968

- Điểm trả khách Mũi Né: Khách sạn, resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né

 

Xe Limousine Mũi Né đi Sài Gòn

- Điểm đón tại Mũi Né: 114 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né

- Giờ xuất bến: 14h00

- Điểm trả khách tại Sài Gòn: 219 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

 

Trên đây là thông tin nhà xe Nam Á Châu Limousine Sài Gòn đi Mũi Né: Đón Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Nếu bạn cần thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá