Xe limousine Thịnh Phát từ Sài Gòn đi Mũi Né được trang bị hệ thống giải trí cao cấp với Tivi 15 inch bố trí ở từng ghế, tai nghe headphone đi kèm và tùy chọn ổ cứng. Xe cũng được tích hợp cổng sạc USB, đèn đọc sách, wifi, ngăn đựng hành lý xách tay cá nhận, khay đựng nước uống. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống giảm sóc 06 bầu hơi luôn mang đến cho Quý khách sự êm ái để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

 

 

Thương hiệu THỊNH PHÁT LIMOUSINE thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Tường Gia Thịnh Phát. Đây là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách cao cấp với các dòng xe limousine Sài Gòn đi Mũi Né hiện đại nhất hiện nay khai thác trên tuyến đường tới các khu du lịch nổi tiếng miền Đông Nam bộ. Với những chiếc xe DCAR LIMOUSINE, mạnh mẽ, sang trọng bậc nhất, THỊNH PHÁT LIMOUSINE mong muốn là đơn vị tiên phong mang lại cho quý khách một dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng những chiếc xe DCAR LIMOUSINE được đặc biệt thiết kế với không gian hoàn hảo nhằm phục vụ quý khách từ TPHCM đi Mũi Né và ngược lại. Ngoài ra, THỊNH PHÁT LIMOUSINE còn cung cấp dịch vụ xe DCAR LIMOUSINE chạy hợp đồng, tour du lịch…

- Điểm đón tại Sài Gòn: 99 Nguyễn Xí, Q.Bình Thạnh, TPHCM

- Giờ khởi hành: 08h15, 08h30, 09h15, 14h15, 15h45, 17h15

- Giá vé: 200.000 vnđ/lượt

- Điện thoại: 0378 54 7968

- Điểm trả khách tại Mũi Né: Resort TTC Đồi Dương và khách sạn, resort, các điểm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.

 

Trên đây là thông tin nhà xe Limousine Thịnh Phát Sài Gòn đi Mũi Né: Đón quận Bình Thạnh, TPHCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá