Limousine Hải Tuấn Sài Gòn đi Mũi Né và chạy tuyến ngược lại Mũi Né về Sài Gòn trong ngày. Với khả năng vận hành êm ái, được trang bị tiện nghi hiện đại và sang trọng, xe Limousine Dcar 9 chỗ sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất trên những chuyến công tác hay chuyến du lịch cùng người thân bạn bè.

 

 

Xe Dcar Limousine được cải tiến từ dòng xe Ford Transit 16 chỗ, ghế ngồi được nâng cấp chỉ còn 9 ghế với thiết kế hoàn toàn mới có độ ngả vừa đủ, cho không gian sử dụng rộng rãi hơn, đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi, êm ái và đẳng cấp cho du khách có một trải nghiệm tốt nhất trong suốt hành trình. Dịch vụ cho thuê xe Limousine TPHCM đi Mũi Né rất phù hợp với những nhóm khách gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Với đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Hải Tuấn Limousine mong muốn mang đến cho Quý khách những chuyến đi thú vị và dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng đặt xe và đặt cọc trước đối với xe Limousine để bảo đảm dịch vụ. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại sau chuyến đi với lái xe của chúng tôi mà không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.

 

 

 

Xe Limousine Sài Gòn đi Mũi Né

Điểm đón tại Sài Gòn:

- Tất cả các địa điểm tại Sài Gòn (TPHCM).

- Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân TPHCM

- Quận cách xa trung tâm Sài Gòn (+100k - 200k phụ thu).

Điểm trả khách tại Mũi Né: Trả khách tận nơi tại khách sạn, resort, villas… trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng, Huỳnh Tấn Phát, Võ Nguyên Giáp, Xuân Thuỷ… Mũi Né - Phan Thiết.

Giá: 2.900.000 vnđ/1 chuyến. Giá xe đã bao gồm tất cả phí cầu đường, phí cao tốc, nhiên liệu, chi phí tài xế. Không thu thêm phụ phí.

Giờ khởi hành: Bất cứ thời gian nào theo yêu cầu của bạn.

Số hành khách: Phù hợp cho nhóm 9 khách trở xuống và có thể chở tối đa 9 hành lý cỡ vừa.

Điện thoại: 0378 54 7968

Lưu ý: Quý khách đặt xe Limousine Hải Tuấn trực tuyến vui lòng đặt dịch vụ trước 24h để bảo đảm có xe. Vui lòng đặt xe và đặt cọc trước đối với xe Limousine sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Mũi Né để bảo đảm dịch vụ. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại sau chuyến đi với lái xe của chúng tôi mà không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.

 

Xe Limousine Mũi Né đi Sài Gòn

Điểm đón tại Mũi Né:

- Tại khách sạn, resort, villas… thuộc khu vực Mũi Né, Phan Thiết.

- Đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Huỳnh Tấn Phát, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Xuân Thuỷ, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Nguyễn Thông, Mũi Né, Phan Thiết

- Đường Trần Hưng Đạo, Phan Thiết

- Đường Thủ Khoa Huân, Phan Thiết

- Đường Hùng Vương, Phan Thiết

- Đường Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết

- Đường Tôn Đức Thắng, Phan Thiết

Điểm trả khách tại Sài Gòn:

- Xe dừng trả khách tại tất cả các địa điểm cùng tuyến Mũi Né đi Sài Gòn

- Sân bay Tân Sơn Nhất

- Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân TPHCM

- Quận cách xa trung tâm Sài Gòn (+100k - 200k phụ thu).

 

Trên đây là thông tin nhà xe Limousine Hải Tuấn Sài Gòn đi Mũi Né: Đón sân bay Tân Sơn Nhất, tất cả các quận tại TPHCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá