Xe Limousine G5car từ Sài Gòn đi Mũi Né được đầu tư rất kỹ với dàn xe limousine 7 chỗ tiện nghi. Với sự thay đổi về mặt kích thước ghế, khiến chỗ của hành khách rộng rãi hơn. Trang bị loại ghế đệm dày khiến cho người nằm có cảm giác êm ái, thoải mái. Các chuyến xe dù xa hay gần, thời gian ngồi ghế lâu cũng sẽ làm hành khách mệt mỏi. Nhưng với xe hạng thương gia, hành khách hoàn toàn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên xe dễ dàng.

Được thiết kế khoảng cách rộng hơn giữa các ghế ngồi, không gian riêng tư của hành khách sẽ thoải mái hơn. Tránh được sự va chạm trong quá trình di chuyển với các hành khách khác. Được trang bị đầy đủ các tiện ích thông thường như máy lạnh, chăn đắp, nước uống. Điểm cộng cho dòng xe Vip là có thêm tủ lạnh, ti vi led 19 inch. Hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách, bục gác chân, v.v.. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách.

 

 

Xe limousine TPHCM đi Mũi Né với kích thước nhỏ gọn hơn các loại xe giường nằm trên thị trường. Nhờ đó thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn. Tiết kiệm được thời gian cho hành khách. Cũng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng chạy các tuyến đường trong trung tâm thành phố đón khách. Hành khách không còn bị bắt buộc ra bến xe để đi, chỉ cần đặt vé trực tuyến và chờ xe đến đón.

 

Xe Limousine Sài Gòn đi Mũi Né

Điểm đón tại Sài Gòn:

- Địa chỉ 1: 360 Trường Sa, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

- Địa chỉ 2: 84 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TPHCM.

- Địa chỉ 3: 85 - 88 đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

- Giờ khởi hành: 08h00, 10h00, 13h00

- Giá vé: 260.000 vnđ/vé

- Điện thoại: 0378 54 7968

Điểm trả khách tại Mũi Né: Khách sạn, resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né

- Lưu ý: Đặt trước 3 - 4 ngày để có vé như ý. Thanh toán trước 100%.

 

Xe Limousine Mũi Né đi Sài Gòn

Điểm đón tại Mũi Né: 200 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né

- Giờ khởi hành: 08h00, 13h30, 17h00

Điểm trả khách tại Sài Gòn: 360 Trường Sa, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Trên đây là thông tin nhà xe Limousine G5car Sài Gòn đi Mũi Né: Đón quận Phú Nhuận, Quận 1, An Phú TPHCM. Nếu bạn cần thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá