Hoàng Vũ Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt cung cấp các xe limousine 9 chỗ VIP cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho hành khách. Nhà xe mới này có mặt trong thời gian ngắn nhưng nhận được sự yêu thương, tin tưởng từ rất nhiều hành khách hiện nay.

 

 

Hoàng Vũ Limousine không có quá nhiều xe nên mỗi ngày chỉ hoạt động 4 chuyến đi nhưng mỗi chuyến đi đều là tâm huyết, xây lên bằng sự nhiệt thành, chân ái đảm bảo hành khách di chuyển thoải mái nhất trên xe.

Có lẽ, trên một chuyến du lịch không còn gì quan trọng hơn là lựa chọn một hãng xe chất lượng để mang đến nhất trải nghiệm tốt nhất cho bạn và gia đình khi đến đây. Hoàng Vũ Limousine là sự lựa chọn đúng đắn, thân thiết của hành khách thập phương khi muốn đi từ TPHCM đến Đà Lạt hay ngược lại.

Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu chọn Hoàng Vũ Limousine để di chuyển thì cũng nên cân nhắc việc đặt vé từ trước để tránh tình trạng hết vé. Nhà xe cũng cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa nên bạn có thể yên tâm gửi trong ngày.

Những chiếc xe Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ khi bước lên, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt cùng chất liệu gỗ và da, như một cung điện thực sự. Ghế ngồi cũng khá thoải mái và rộng rãi, có thể ngã người, massage như ý. Trên xe cũng cung cấp đầy đủ các tiện nghi như wifi tốc độ cao, nước, khăn lạnh, nơi cắm sạc, màn hình tivi, rèm chống nóng…

Sài Gòn => Đà Lạt

- Giờ xuất bến Sài Gòn: 09h00, 23h00, 23h30, 23h59

- Thời gian đi: 7 tiếng

- Điểm đón tại Sài Gòn:

+ Quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, TPHCM

+ Ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TPHCM

+ Chợ Tân Bình, Công viên Lê Thị Riêng, Công viên Đầm Sen, TPHCM

- Điểm trả khách tại Đà Lạt: các khách sạn, địa điểm trung tâm thành phố Đà Lạt

 

Đà Lạt => Sài Gòn

- Giờ xuất bến Đà Lạt: 11h00, 12h00, 14h00, 17h00

- Điểm đón tại Đà Lạt:

+ Các khách sạn, địa điểm trung tâm thành phố Đà Lạt

+ Số 2 Lê Đại Hành, Phường 1, Đà Lạt

- Giá vé: 220.000 vnđ - 310.000 vnđ/vé

- Điện thoại: 0378 54 7968

- Lưu ý: Thanh toán trước 100% khi đặt vé.

 

Trên đây là thông tin xe Limousine Hoàng Vũ Sài Gòn đi Đà Lạt: Đón khách quận 1, 3, 5, 10, Bình Thạnh TPHCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá