Xe Limousine Văn Lang Sài Gòn đi Cần Thơ là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

 

 

Hoạt động với phương châm: “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Văn Lang cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Văn Lang hân hạnh phục vụ quý khách.

Hãng xe Văn Lang hỗ trợ dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

Xe Văn Lang Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, Văn Lang ghế ngồi 16 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 ghế ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Văn Lang có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

 

Điểm đón và trả khách tại Sài Gòn:

- 361 Hùng Vương - Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

- 1982 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Điểm đón và trả khách tại Cần Thơ:

- 89 Quốc lộ 91, khu vực Lâm Thạnh A, Phường Thốt Nốt, Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
169 Châu Văn Liêm, Ô Môn, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 1900888684

 

Trên đây là thông tin xe Limousine Văn Lang Sài Gòn đi Cần Thơ: Đón khách quận 5, Bình Tân TPHCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá