Limousine Ngọc Ánh Sài Gòn đi Cần Thơ dài khoảng 170 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 3 chuyến xe khách Ngọc Ánh chạy tuyến đường này bắt đầu từ 08h00 đến 20h00. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 4 giờ.

 

 

Xe Ngọc Ánh Limousine (Sài Gòn) được đánh giá là xe khách có chất lượng xuất sắc tuyến Sài Gòn đi Cần Thơ dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Với giá vé chỉ từ 150.000 vnđ/vé và các tiện ích trên xe. Mỗi ngày nhà xe Ngọc Ánh có 3 chuyến xe đi Sài Gòn đi Cần Thơ.

Với Ngọc Ánh Limousine, bạn sẽ được cung cấp wifi, tivi, tai nghe, khăn lạnh, nước uống… hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp được khẳng định bằng uy tín, bằng trải nghiệm bằng đánh giá 5 sao của người dùng. 

Ngọc Ánh Limousine là hệ thống xe giường nằm cao cấp limousine hay còn được với tên gọi ngắn hơn là xe phòng nằm, xe cabin, xe nằm VIP…  đã đánh dấu sự thành công lớn trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tại khu vực phía Nam Việt Nam. Và dòng limousine tại Việt Nam chính là dòng xe cải tiến từ những chiếc xe thông thường nhưng với nhiều sự tiện ích hơn, không gian rộng rãi hơn. Sự khác biệt chính của Ngọc Ánh Limousine với những nhà xe thông thường chính là phần nội thất xe siêu sang chảnh, tạo được không gian thoáng, riêng tư cho mỗi hành khách di chuyển trên xe.

Không những thế, trên xe cũng tích hợp nhất nhiều tiện ích khác như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách chuyên dụng, giường nằm bằng da cao cấp, có massage bên dưới mang đến sự thoải mái. Mỗi phòng nằm trên xe đều có được tivi, tai nghe chất lượng cao … để có thể trải nghiệm giải trí.

Đồng thời, hệ thống wifi cũng hoàn toàn miễn phí cho hành khách, chưa hết nhé, khăn lạnh, nước uống, bánh ngọt sẽ được phục vụ để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể yên tâm vì trên xe còn có cả tủ đựng đồ y tế, tủ đựng vật dụng cá nhân thậm chí là nơi để giày dép, để bạn nằm trên xe nhưng vẫn không sợ mất giày.

Trước đây, xe limousine là dòng xe siêu sang, siêu hiếm để giới thượng lưu di chuyển, họ sở hữu và có hầu như mọi tiện ích khi ở bên trong xe.

Chuyến xe Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ xuất phát vào lúc 08h00 là của hãng xe Ngọc Ánh (Sài Gòn). Nhà xe Ngọc Ánh (Sài Gòn) sẽ bắt đầu xuất phát ở Sài Gòn lúc 08:00 và dự kiến sẽ trả khách ở Cần Thơ sau 4 giờ.

Chuyến xe Ngọc Ánh (Sài Gòn) trễ nhất đi Cần Thơ xuất phát vào lúc 20h00 là của hãng xe Ngọc Ánh (Sài Gòn).

 

Sài Gòn => Cần Thơ

Thời gian xuất bến tại Sài Gòn: 08h00, 11h00, 20h00

Giá vé: 150.000 vnđ/vé

Điểm đón tại Sài Gòn: 28 Đường số 6, Khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điểm trả khách tại Cần Thơ: Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

 

Trên đây là thông tin xe Limousine Ngọc Ánh Sài Gòn đi Cần Thơ: Đón khách quận 8 TPHCM. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá