Du lịch Mũi Né bằng Tàu Hoả từ Hà Nội

Tại ga Hà Nội, bạn chọn mua vé tàu SE3, SE5, SE7 hay TN1. Giá vé từ 450,000 vnđ đến 1,500,000 vnđ tuỳ thuộc vào khoang hành khách. Có nhiều toa cho bạn lựa chọn với ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm cứng, và nằm mềm điều hoà. Thời gian di chuyển từ 28 đến 32 tiếng. Tàu hoả là phương tiện di chuyển rất an toàn. Khi đến ga Phan Thiết có sẵn xe trung chuyển đến Mũi Né hoặc bạn có thể di chuyển bằng taxi hay grab car.

- Địa chỉ: 120 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

Du lịch Mũi Né bằng xe lửa từ Sài Gòn

Từ ga Sài Gòn có 2 tàu lửa đi Phan Thiết là tàu SPT2 (thời gian khởi hành 6h40 sáng) và SPT4 (khởi hành lúc 7h25 sáng). Lưu ý, tàu chạy rất đúng giờ, không đợi khách, nên đến sớm trước 30 phút để làm các thủ tục cần thiết, sắp xếp hành lý tránh nhỡ tàu.

Hiện nay có 3 loại toa cho khách lựa chọn: Toa ghế mềm điều hoà 1 tầng, toa ghế mềm điều hoà 2 tầng và toa vip giường nằm điều hoà. Giá giao động từ 155,000 vnđ đến 255,000 vnđ tương ứng với từng toa.

Hành trình xe lửa sẽ đi qua các ga từ ga Sài Gòn => ga Dĩ An => ga Biên Hoà => ga Bình Thuận => ga Phan Thiết. Khi đến ga Phan Thiết sẽ có xe trung chuyển ngay tại ga và xe taxi, bạn lựa chọn phương tiện phù hợp đi Mũi Né. Thời gian di chuyển 4 tiếng.

- Địa chỉ: số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Du lịch Mũi Né bằng tàu hoả từ Đà Nẵng

Từ Đà Nẵng đi Phan Thiết có nhiều tuyến tàu, khởi hành từng thời gian khác nhau như SE5 (01h43AM - 15h14PM), TN1 (08h00AM - 22h44PM), SE21 (09h55AM - 01h50AM), SE7 (22h47PM - 12h33PM)...

Quý khách có thể chọn ghế cứng, ghế điều hòa, ghế mềm, nằm cứng điều hòa hoặc nằm mềm điều hòa... tùy sở thích và “túi tiền” của mình. Thời gian di chuyển từ 13 - 16 tiếng.

- Giá vé: từ 410,000 vnđ đến 950,000 vnđ tuỳ vào từng toa.

- Địa chỉ: 202 đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

 

 

Du lịch Mũi Né bằng tàu hoả từ Nha Trang

Đi tàu từ Nha Trang vào Mũi Né là cách di chuyển lý tưởng dành cho nhiều người muốn hành trình du lịch thú vị hơn. Với thời gian di chuyển tầm 4 giờ đồng hồ, trung bình mỗi ngày có 5 chuyến với các tàu SE7, SE5, TN1, SQN1, SE21.

Bạn có thể chủ động lựa chọn các loại ghế ngồi hoặc giường nằm với vé tàu từ Nha Trang vào Mũi Né dao động từ 110.000 - 210.000 đồng/vé.

- Địa chỉ: 17 Thái Nguyên, Phước Tân, Tp. Nha Trang

 

 

Lưu ý nên mua vé tàu hoả sớm khi du lịch Mũi Né

Nếu bạn đi du lịch Mũi Né vào dịp cuối tuần hoặc trùng các ngày lễ, tết thì nên mua vé tàu càng sớm càng tốt. Việc mua vé sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ. Không chỉ vậy, mua vé tàu sớm còn giúp du khách tránh được tình trạng "cháy vé" hay không mua được chỗ ngồi ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn đi nhóm đông, từ 4 – 8 người thì việc mua vé tàu sớm sẽ giúp cả nhóm có thể ngồi cạnh nhau. Chuyến du lịch Mũi Né sẽ vui vẻ hơn khi cả nhóm được trò chuyện rôm rả suốt cả hành trình.

 

 

Nên mang theo giấy tờ, tiền và thẻ ATM khi đi tàu hoả du lịch Mũi Né

Bạn đi tàu nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy khai sinh (đối với trẻ em), thẻ căn cước (đối với khách nước ngoài), giấy phép lái xe... Đặc biệt, bạn nhớ mang theo vé tàu.

Bạn nên mang theo một ít tiền mặt trong ví, còn lại có thể để trong thẻ ATM. Tiền sẽ giúp  trang trải chi phí trong suốt chuyến đi, còn thẻ ATM sẽ giúp bạn “gỡ rối” khi gặp khó khăn, ví dụ như mất ví, thanh toán online…

*Lưu ý, tàu chạy rất đúng giờ, không đợi khách, bạn nên đến sớm trước 30 phút để làm các thủ tục cần thiết, sắp xếp hành lý tránh nhỡ tàu.

Mong rằng những thông tin trên giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Mũi Né bằng tàu hoả.