Bàu Trắng cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Du khách có thể đến Bàu Trắng bằng hai cung đường khác nhau như từ Hòn Rơm đi xe jeep men theo đường biển đến Mũi Né, qua chợ rồi đến Đồi Hồng cứ thế chạy dọc bãi biển là tới Bàu Trắng Bình Thuận hoặc từ Tp. Phan Thiết theo quốc lộ 1A đến Lương Sơn có ngã 3, rẽ phải chừng 18km băng qua những ngọn đồi trọc lúc lên cao lúc xuống thấp xuyên qua các cánh rừng sò đo, rừng dừa xanh mướt trên các động cát trắng thơ mộng là đến nơi. Giá thuê xe jeep đi Bàu Trắng là 550.000đ/ xe jeep 4 chỗ và 600.000đ/ xe jeep 6 chỗ.

 

Đường đi Bàu Trắng Mũi Né

 

Bàu Trắng

 

Đến Mũi Né, trước tiên bạn chọn nơi lưu trú ở homestay, khách sạn hay resort ở tuyến đường ven biển Nguyễn Đình Chiểu. Từ đây bạn dễ dàng chọn phương tiện để đến Bàu Trắng.

Sài Gòn cách Bàu Trắng khoảng 240km về hướng Đông, thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 5 tiếng. Chính vì quãng đường cũng không phải là quá xa nên bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau như xe ô tô khách, tàu hỏa hoặc đi xe máy. Mặc dù nếu đi Mũi Né bằng xe máy thì cũng khá là vất vả những chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được hít thở khí trời, chiêm ngưỡng cảnh đẹp dọc đường đi và có những bức ảnh chek-in thú vị để làm kỷ niệm.

 

Check-in Bàu Trắng

 

Đang tải bình luận...

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá