Cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Du khách có thể đến Bàu Trắng bằng hai cung đường khác nhau như từ Hòn Rơm đi xe jeep men theo đường biển đến Mũi Né, qua chợ rồi đến Đồi Hồng cứ thế chạy dọc bãi biển là tới Bàu Trắng Bình Thuận hoặc từ Tp. Phan Thiết theo quốc lộ 1A đến Lương Sơn có ngã 3, rẽ phải chừng 18km băng qua những ngọn đồi trọc lúc lên cao lúc xuống thấp xuyên qua các cánh rừng sò đo, rừng dừa xanh mướt trên các động cát trắng thơ mộng là đến nơi.

 

Đường đi Bàu Trắng

 

Đến Mũi Né, trước tiên bạn chọn nơi lưu trú ở homestay, khách sạn hay resort ở tuyến đường ven biển Nguyễn Đình Chiểu. Từ đây bạn dễ dàng chọn phương tiện để đến Bàu Trắng.

Từ Sài Gòn đến Mũi Né, Phan Thiết có rất nhiều phương tiện. Bạn có thể lựa chọn các nhà xe khách như Tâm Hạnh, Sinh Cafe, Hạnh Cafe, Phương Trang, Tàu Hoả… Hoặc nếu bạn đi cùng với gia đình, nhóm nhiều người thì thuê xe riêng đưa đón tận nơi tại tất cả các địa điểm như xe 4, 7, 16 chỗ, xe Vip Limousine là sự lựa chọn tiện lợi nhất. Sau khi đến Mũi Né, bạn chọn dịch vụ tour xe jeep đi Bàu Trắng.

 

Bàu Trắng Mũi Né

 

Giữa mênh mông đồi cát trắng, với khí hậu nắng nóng của vùng sa mạc, một hồ nước thiên nhiên hiện ra trong xanh, mát rượi lòng người. Bàu Trắng còn gọi là Bạch Hồ có nguồn nước trong xanh, cảnh vật hữu tình, nên Bàu Trắng đã đi vào thơ ca của các thi sĩ như Bạch Hồ Nhàn Hành của Nguyễn Thông.

 

"Đi tìm cỏ quý dạo quanh hồ,

Mặt nước mây hồng sáng nhấp nhô

Huyền ảo đêm thanh trăng mới ló

Thuyền nang khoả sóng sáo vi vu."

 

Bàu Trắng là điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá Mũi Né của du khách bốn phương và là cung đường du lịch đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận. Nếu bạn vẫn chưa biết Bàu Trắng ở đâu? thì gọi ngay số hotline để được chỉ dẫn tận tình nhé. Chúc bạn có những khám phá và trải nghiệm thật thú vị khi đến đây.